ข่าว

โตโน่ เปิดใจถึงดราม่าถล่มที่ผ่านมาใครไม่ชอบผมก็ช่วยไม่ได้

อัดอั้นมานาน โตโน่ เปิดใจถึงดราม่าถล่ม

โตโน่ เกิดกระแสวิจารณ์วงกว้างทั้งที่เห็นด้วยและไม่เห็นด้วย กรณีนักร้องแสดงหนุ่ม ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ หรือ โตโน่ ที่ก่อนหน้านี้ออกมาว่ายน้ำข้ามโขง เพื่อระดมทุนบริจาคเพื่อซื้อเครื่องมือทางการแพทย์ ให้กับโรงพยาบาลนครพนมและโรงพยาบาลแขวงคำม่วน ประเทศลาว

ล่าสุด (1 พ.ค. 2556) โตโน่ ได้ออกมาให้สัมภาษณ์เรื่องราวที่ผ่านมาในชีวิตเกี่ยวกับดราม่าที่เกิดขึ้น เกี่ยวกับโปรเจกต์ “หนึ่งคนว่าย หลายคนให้” ผ่านรายการ De – Talk ว่า

โตโน่

โปรเจกต์ “หนึ่งคนว่าย หลายคนให้”

“จริงๆ แล้วผมฟังคำคน ผมแคร์ ผมรักด้วย ผมไม่อยากให้คนไม่เข้าใจผม หรือว่าผมหรอก แต่พอคิดว่าเราห้ามไม่ได้ ก็ต้องปล่อย ผมอยากให้คนฟังเข้าใจ และได้ประโยชน์จากสิ่งที่ผมพูด แต่บางคนเขาอาจจะไม่ชอบผม

ถามว่าเสียใจไหม ผมก็เสียใจนะ ผมอยากให้คุณรักผมนะ เพราะผมไม่เคยไม่ชอบคุณเลย คุณจะเข้าใจผมผิดไปต่างๆ นานา หรือจะตัดสินผมจากเรื่องอะไรก็ตาม แต่ผมไม่เคยตัดสินคุณเลย ผมอยากให้คุณมีความสุขจากงานของผม

แต่ถ้าผมพยายามแล้ว แต่เขาไม่รับ เขาตัดสินผมแล้ว มันก็เกินหน้าที่ของเราแล้ว ผมทำได้แค่ย้อนกลับมาโฟกัส ในสิ่งที่ผมคิดและทำว่า มันส่งผลกระทบไม่ดีกับใครไหม ถ้ามันส่งผลไม่ดีกับใคร ผมไม่ทำ แต่ถ้าไม่ใช่ แล้วดันมีคนไม่ชอบ ก็ช่วยไม่ได้”.

รูปภาพประกอบในรายการ De – Talk

รูปภาพประกอบในรายการ De – Talk

ขอบคุณแหล่งที่มา : thairath

อ่านข่าวต่อ : หน้าแรก