ข่าว

‘เฮง เฮง’ หรือ เฮงเฮง เชิญยิ้ม โดนบุกรวบจับ ในคดี ชักชวนเล่น พนันออนไลน์

‘เฮง เฮง เชิญยิ้ม’ ยูทูปเบอร์ ชื่อดัง เผยแพร่รายการออนไลน์ ใช้อุบายนำหญิงสาวหน้าตาดีพูดสอดแทรก ชักชวนเล่น พนันออนไลน์

เฮง เฮง วันที่ 3 เมษายน 2566 ชุดตำรวจกองบังคับการปราบปรามการกระทำความผิดเกี่ยวกับอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บก.ปอท.) ได้รวบตัว “เฮง เฮง เชิญยิ้ม” ลูกชายตลกชื่อดังอย่าง “โป๊งเหน่ง เชิญยิ้ม” ภายในที่พัก จ.พระนครศรีอยุธยา หลังพบ มีการแพร่รายการออนไลน์ ชักชวนผู้ชมให้เข้ามาเล่นพนันออนไลน์

พ.ต.อ. ปัถย์ภวิศ วงษ์พินิจ ผู้กำกับการกลุ่มงานสนับสนุนฯ บก.ปอท. นำกำลังเข้าจับกุม นาย สมบูรณ์ ก้องภพฐิตารีย์ อายุ 33 ปี หรือ เฮง เฮง เชิญยิ้ม จากภายในห้องพัก ในพื้นที่ หมู่ 4 ต.โพแตง อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา พร้อมของกลาง โทรศัพท์มือถือ ไอโฟน 13 โปรเเม็กส์อีก 1 เครื่อง

เฮง เฮง

ตำรวจ ปอท.รวบ เฮงเฮง เชิญยิ้ม

หลังมีการสืบสวนทั้งนี้นาย “เฮง เฮง เชิญยิ้ม” ดำเนินรายการออนไลน์ด้วย ผ่านช่องทาง Youtube ในชื่อช่อง “วัดแดกฟัก” ที่มีผู้ติดตามมากถึง 1.44 แสนซับ โดยมีเนื้อหาในการดำเนินรายการคือการพูดกับผู้หญิงที่แต่งตัวเซ็กซี่ พร้อมสอดแทรกชักชวนผู้ที่ชมรายการให้มีการมาเล่นพนันออนไลน์ จนทำให้ประชาชนและเยาวชนทั่วไป ที่เข้าชมคลิปวิดีโอ อาจจะหลงเชื่อ และเข้าไปร่วมเล่นการพนันออนไลน์ก็ได้

หลังได้รับการอนุมัติออกหมายค้น จากศาลอาญาแล้ว จ.พระนครศรีอยุธยา เพื่อหาพยานหลักฐาน ซึ่งพบนายสมบูรณ์ หรือ เฮง เฮง เชิญยิ้ม อาศัยอยู่ในห้องพักดังกล่าวที่เข้ามาตรวจค้น รวมไปถึงโทรศัพท์ไอโฟน ของกลาง ซึ่งผู้ต้องหา ยอมรับว่า เป็นของตนเอง พร้อมให้ความร่วมมือ และยอมรับให้การสารภาพว่า เป็นบุคคลที่ปรากฏอยู่ในคลิป

เฮง เฮง เชิญยิ้ม

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่จึงได้แจ้งข้อหา เป็นผู้ช่วยประกาศโฆษณาหรือชักชวน โดยทางตรงหรือทางอ้อม ให้ผู้อื่นได้หลงเชื่อเข้าเล่นหรือเข้าพนัน (พนันบาคาร่าออนไลน์) พนันเอาทรัพย์สินกันโดยไม่ได้รับอนุญาติ ก่อนจะนำตัวไปส่งที่ สถานีตำรวจภูธรช้างใหญ่ จ.พระนครศรีอยุธยา ดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

รวบ เฮงเฮง เชิญยิ้ม

ขอบคุณแหล่งที่มา : คมชัดลึก

อ่านข่าวต่อ : หน้าแรก