โบว์-ก็อต ทำช็อตทั้งสตูระหว่างถ่ายรายการแฉกับมดดำ

โบว์-ก็อต ทำเอาทีมงานตกใจกันทั้งรายการปล่อยโฮกลั้นน้ำตาไว้ไม่ไหว หลังถ่ายรายการแฉ ซึ่งนางเอกสาว โบว์ เบญจวรรณ ซึ่งเป็นแขกรับเชิญในวันนี้ 11 พ.ค. 66 ได้เผยว่าเพิ่งโทรศัพท์เคลียร์กับฝ่ายชาย ก็อต จิรายุ ว่าจะต้องมีคิวออกรายการและอาจจะต้องพูดถึงฝ่ายชาย โดยโบว์ได้ถามถึงสถานะล่าสุดกับก็อต ซึ่งก็อตก็ยืนยันว่าขอเลิกอย่างเป็นทางการ ในระหว่างการให้สัมภาษณ์นั้นโบว์กลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่ ร้องไห้หหลายครั้ง พร้อมกับเผยว่าห่างกันมาตั้งแต่ทริปไปเที่ยวต่างประเทศด้วยกัน หลังจากกลับมาไทย หนุ่มก็อตก็เปลี่ยนไป ขอห่างกันสักพัก จากตอนนั้นถึงตอนนี้ก็ค้างคากันมาตลอด จนได้บทสรุปเมื่อสักครู่ที่โทรศัพท์ไปนั่นเอง

“โบว์ไม่เคยไม่มั่นใจในความรักของโบว์ โบว์เชื่อว่าอาจมีบ้างที่ไม่เข้าใจกัน เป็นเรื่องที่ทุกคนต้องเจอ แต่โบว์อยู่ในจุดที่โบว์งงอยู่ตอนนี้เพราะเรื่องนี้ที่มีการแมนชั่นถึงตั้งแต่ต้นปีจนวันครบรอบ วันที่ 8 ก.พ. ก็ยังมีการฉลอง วาเลนไทน์เราก็ยังไปเที่ยวด้วยกัน ทุกอย่างสำหรับโบว์ ไม่ได้รู้สึกว่ามีสัญญาณอะไร พอกลับมาก็เริ่มไม่เหมือนเดิม เขารู้สึกอยากขอเวลาไปอยู่กับตัวเอง ซึ่งที่ผ่านมามันก็มีโมเมนต์พวกนี้ ที่อยู่ดีๆ ก็อยู่ในจุดที่เราอาจจะเหนื่อย ล้า ไม่ว่าจากงานหรืออะไรก็แล้วแต่ที่มากระทบ เขาก็อาจขอเวลาไปอยู่แบบนั้น ซึ่งผ่านมาเดือนกว่า สองเดือนกว่าแล้ว พอได้คุยกัน ก็มีความไม่ชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ มันเงียบหายกันไป

โบว์ไม่ได้ติดต่อกับเขาเลยเดือนสองเดือน เราไม่มีการอันฟอลโลว์ ไม่ได้ลบรูป ตอนนั้นเป็นช่วงที่โบว์ไม่รู้จะยังไง ก็เอารูปไปเก็บไว้เฉยๆ เพราะเวลามีใครมาคอมเมนต์รูปนั้นมันจะเด้ง แต่ตอนนั้นโบว์กำลังสับสนอยู่ ว่าเอ๊ะมันจะไปยังไง มันต้องยังไง เขาบอกว่าเดียวไปจัดการระหว่างนั้นก็…(ถอนใจ) อาทิตย์ที่แล้วโบว์ได้ติดต่อเขาไป และบอกว่าโบว์จะมาทำงานอาจต้องมีการพูดถึง ขอคุยหน่อยได้ไหมว่าอะไรยังไง ก็เพิ่งได้คุยวันนี้ก่อนเข้ารายการ บทสรุปคือทุกอย่างจบแล้ว (ร้องไห้) มันปุบปับ (ร้องไห้) เราแค่รู้สึกว่า 10 ปีมันมีอะไรดีๆ ด้วยกันตั้งเยอะ มันผ่านมาด้วยกัน โตมาด้วยกัน ผ่านอะไรมาหลายๆ อย่าง พอถึงจุดนี้ก็แค่รู้สึกว่ามันไม่มีอะไรที่สามารถคุยหรือเคลียร์กันได้ พอมาถึงจริง มันก็เหมือนโบว์ยังมึนๆ อึ้งๆ อยู่ เพราะมันสดมาก”

โบว์-ก็อต

โบว์-ก็อต

โบว์-ก็อต

โบว์-ก็อต

โบว์-ก็อต

โบว์-ก็อต

ติดตามคลิปเต็มได้ที่นี่ จบรัก 10 ปี “โบว์” ร่ำไห้ “ก๊อต” บอกเลิกไม่ทันตั้งตัว | แฉฮอต | วันบันเทิง

อ่านข่าวใต้เตียงดาราก่อนใครที่นี่ Gossip Today